Bản tin xuất nhập cảnh

Từ 01/07/2020 công dân Việt Nam có thể làm hộ chiếu tại bất cứ đâu

Theo quy định mới của Luật xuất cảnh, nhập cảnh, từ ngày 1/7, công dân Việt Nam có thể làm hộ chiếu tại bất kì nơi nào trong nước thuận lợi nhất mà không phải về địa phương nơi thường trú hoặc nơi đang tạm trú.


LAO ĐỘNG TẠI NHẬT ĐƯỢC GIA HẠN VISA THÊM 3 THÁNG

Cục Quản lý Xuất nhập cảnh và Cư trú (ISAJ) thuộc Bộ Tư pháp Nhật Bản cho biết cơ quan này sẽ gia hạn lưu trú thêm 90 ngày đối với những người nước ngoài có thị thực hết hạn vào tháng 7-2020 nhằm giảm tình trạng tắc nghẽn tại các quầy làm thủ tục do tác động của dịch Covid-19.


Bộ GTVT đề nghị lên phương án mở lại các đường bay quốc tế

Bộ GTVT vừa giao Cục Hàng không nghiên cứu, đề xuất thời điểm và nguyên tắc dần nới lỏng xuất nhập cảnh, nối lại một số đường bay quốc tế để trình Thủ tướng phê duyệt.


NGHIÊN CỨU VIỆC MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ

 Bộ Giao thông vận tải vừa giao Cục Hàng không Việt Nam nghiên cứu đề xuất thời điểm sẽ nối lại một số đường bay quốc tế phục hồi giao thương...


Việt Nam sẽ ngừng cấp visa với tất cả các nước để siết đầu vào Covid-19

Với việc các chuyến bay gần đây vào Việt Nam liên tục có người mắc Covid-19, Thủ tướng quyết định sẽ tạm ngưng cấp visa với toàn bộ các nước trên thế giới để hạn chế đầu vào.


Các nước được miễn thị thực nhập cảnh

Hotline hỗ trơ: 0933.603.489. Miễn thị thực cho người mang HCNG, HCCV với thời gian cư trú không quá 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh và có thể được gia hạn một lần với ...


Hàn Quốc sẽ vô hiệu hóa visa ngắn hạn, 90 ngàn người Việt bị ảnh hưởng

Những ai đang ở Hàn Quốc có thể tiếp tục ở lại cho đến khi hết hạn thị ... Các quan chức Hàn Quốc dự đoán số lượng người nước ngoài ... Chính phủ hy vọng động thái này sẽ hạn chế người nhập cảnh và xua tan lo ngại của công chúng Hàn ... Đại sứ quán Mỹ tạm ngừng cấp xét thị thực vì dịch Covid-19 ...


Thông tin về thị thực Việt Nam cho công dân Hoa Kỳ

 Bộ phận Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội ... thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam từ ngày 18/03 cho đến khi ... Công dân Hoa Kỳ có thể liên hệ các công ty du lịch có quyền bảo lãnh người nước ngoài ... Trong một số trường hợp nhất định, Đại sứ quán và Lãnh sự quán ..


Tự động gia hạn tạm trú cho người nước ngoài

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỰ ĐỘNG GIA HẠN VISA VÀ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TRONG DỊCH COVID 19.


Thông báo của Đại sứ quán Việt Nam về tăng cường kiểm soát nhập cảnh

Khi nhập cảnh, các trường hợp này phải hoàn thành các thủ tục kiểm tra, khai báo y tế bắt buộc tại khu vực riêng và được cách ly phù hợp ... trình bất cứ giấy chứng nhận nào của ĐSQ để được làm thủ tục lên máy bay. ... Vì vậy, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp thông báo lịch tiếp nhận hồ sơ kể từ sau ngày .