Dịch vụ xin Visa Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng, uy tín

Cập nhật:

Thủ tục xin visa Trung Quốc khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị:

+ Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

+ 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

+ Chứng minh thư photo 2 mặt

+ Giấy xác nhận việc làm

+ Đơn xin nghỉ phép

+ Giấy khai sinh bản sao trong trường hợp có trẻ em đi cùng

+ Ủy quyền của bố hoặc mẹ nếu không đi cùng bé

 LÀM VISA TRUNG QUỐC HẾT BAO NHIÊU TIỀN ?

Tham khảo BẢNG GIÁ XIN VISA TRUNG QUỐC

LÀM VISA TRUNG QUỐC HẾT BAO LÂU ?

- Thời gian xin cấp visa Trung Quốc là 04 - 06 ngày làm việc (Trừ ngày lễ và thứ 7, chủ nhật)

-  EVINA có dịch vụ lấy Visa Trung Quốc nhanh từ 1-3 ngày, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn.  

CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC PHÙ HỢP VỚI BẠN 

- Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 15 ngày (miền Bắc) hoặc 30 ngày (Miền nam): Mục đích đi du lịch ngắn ngày

- Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 30 ngày: Mục đích công tác ngắn ngày

- Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần: Mục đích công tác nhiều lần trong thời gian ngắn

- Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần: là visa thương mại, phù hợp với cá nhân muốn đi Trung Quốc công tác nhiều lần trong vòng 6 tháng. Mỗi lần ở không quá 30 ngày

- Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần: Là visa thương mại, phù hợp với cá nhân muốn đi Trung Quốc công tác làm việc nhiều lần trong vòng 1 năm. Mỗi lần ở không quá 30 ngày

- Visa kết hôn Trung Quốc (S2): Visa kết hôn, người sở hữu visa trong vòng 30 ngày lưu trú tại Trung Quốc có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn

- Visa du học Trung Quốc (X1): Visa du học, phù hợp với đối tượng du học sinh, trong thời gian 30 ngày của visa X1 tại Trung Quốc có thể làm thủ tục nhập học và lưu trú theo thời gian học tập

- Visa thăm thân Trung Quốc (Q1, Q2): Visa thăm thân, phù hợp với đối tượng có người thân ( Vợ, chồng, con cái, bố, mẹ) tại Trung Quốc, Người sở hữu visa này có thể làm thủ tục nhập tịch làm công dân Trung Quốc.

- Ngoài ra căn cứ vào mục đích và hồ sơ chứng minh mục đích đi lại quý khách có thể xin Visa chữa bệnh Trung Quốc, visa làm việc tại Trung Quốc (dài hạn), visa thương mại Trung Quốc. Các trường hợp đặc thù vui lòng liên hệ để được tư vấn

DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC CỦA EVINA ? 

Khi đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc của EVISA, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
–Tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc chi tiết, tư vấn các trường hợp khó, phức tạp, sổ xấu, sổ đi dài ngày, các trường hợp cần làm visa Trung Quốc nhanh

- Hỗ trợ giao và nhận hồ sơ xin visa Trung Quốc tại nhà đối với nội thành Hà Nôi, Hồ Chí Minh, hỗ trợ giao nhận tại nhà xe, bến xe

- Phát hành hóa đơn chứng từ theo quy định của pháp luật

- Hỗ trợ làm nhanh visa Trung Quốc từ 1 đến 3 ngày

- Chỉ thu tiền khi ra visa

Mọi thông tin về dịch vụ làm visa Trung Quốc vui lòng liên hệ:

 ĐỊA CHỈ LÀM VISA TRUNG QUỐC Ở ĐÂU?

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EVINA

Địa chỉ : Tòa nhà B9-D6 ngõ 56 Trương Công Giai, Cầu Giấy Hà Nội (Đối diện công viên Cầu Giấy)

 Hotline: 093.360.3489 - 0868 683 759 - (024) 6296.9800 

Miền nam: Tầng 2 số 98 Bùi Thị Xuân, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989.751.062 

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

 Website: http://www.thithucvietnam.com/ BẤM ĐỂ GỌI
0933.603.489