Thủ tục xin Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Cập nhật:

Liên hệ 093.360.3489 Visa trung Quốc 1 năm nhiều lần. EVINA là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần. Chúng tôi xin tư vấn khách thủ tục xin Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần như sau:
Visa Trung Quốc là giấy tờ xác nhận của Đại sứ quán Trung Quốc cho phép bạn nhập cảnh Trung Quốc. Tùy vào mục đích nhập cảnh Trung Quốc mà Visa Trung Quốc phân thành nhiều loại khác nhau.

  1. Visa du lịch Trung Quốc: Ký hiêu L, visa có hạn 3 tháng và được lưu trú 1 lần 15 ngày
  2. Visa thương mại Trung Quốc: Ký hiệu M có thời hạn 3 tháng, 1 lần có thể lưu trú 15 ngày hoặc 30 ngày
  3. Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần: Là visa thương mại ký hiệu M, trong vòng 6 tháng đi lại nhiều lần, mỗi lần được lưu trú 30 ngày
  4. Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần: Là visa thương mại ký hiệu M, trong vòng 1 năm đi lại nhiều lần, mỗi lần được lưu trú 30 ngày
  5. Visa thăm thân Trung Quốc: Là visa thăm thân ký hiệu Q, được lưu trú 3 tháng 1 lần 30 ngày
  6. Visa du học Trung Quốc: Là Visa ký hiệu X dành cho du học sinh, có thời hạn theo đúng giấy mời học

 

Thủ tục xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 1 năm trở lên
  • Hai ảnh 4x6 nền trắng
  • CMND bản pho to không cần công chứng
  • Hộ khẩu photo (đối với trường hợp chưa đi nước ngoài)

Thời gian làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần: 4-5 ngày làm việc

Quý khách muốn làm nhanh visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần vui lòng liên hệ Hotline: 093.360.3489

Giá làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần: Tham khảo BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC

Để được tư vấn mọi thủ tục xin Visa Trung Quốc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EVINA

Địa chỉ : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 093.360.3489 - 0868 683 759 - (024) 6296.9800

 E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

 Website: http://www.thithucvietnam.com/

 

Dịch vụ xin Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần, thủ tục xin visa trung Quốc 1 năm nhiều lần, Visa thương mại Trung Quốc