Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Cập nhật:

EVINA là đơn vị cung cấp dịch vụ visa hàng đầu Việt Nam. Để gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi xin tư vấn thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam như sau:

Hotline: 093.360.3489 

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của EVINA:

- Tư vấn hồ sơ thủ tục 24/7

- Hỗ trợ gia hạn visa nhanh chóng chỉ từ 1  ngày làm việc

- Phát hành hóa đơn GTGT theo quy định

- Giao nhận hồ sơ gia hạn visa tại nhà

Thủ tục xin gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có visa ký hiệu DN, LĐ và visa ĐT

Chú thích và giải thích ký hiệu visa thị thực cấp cho người nước ngoài theo quy định

- Visa thị thực ký hiệu  DN - Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.

-  Visa thị thực ký hiệu LĐ - Cấp cho người vào lao động tại Việt Nam

- Visa thị thực ký hiệu  ĐT - Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.

 

1. Hồ sơ xin gia hạn visa, thị thực 1 năm cho người nước ngoài loại lao động ( LĐ)  quý khách tham khảo tại bài viết dưới đây: 

 Thủ tục gia hạn visa cho người có giấy phép lao động tại Việt Nam 

 2. Đối với loại visa, thị thực thăm thân TT, mời quý khách tham khảo:  

Thủ tục xin gia hạn visa thị thực thăm thân cho người nước ngoài  

3. Đối với loại visa, thị thực đầu tư ĐT, quý khách xem bài viết sau:   

Thủ tục gia hạn visa ký hiệu ĐT cho nhà đầu tư trực tiếp  

4. Đối với loại visa làm việc với doanh nghiệp DN, hồ sơ gia hạn quý khách xem tại :  

Thủ tục gia hạn visa loại DN cho người nước ngoài  

 5. Đối với loại visa du lịch DL, hồ sơ gia hạn quý khách xem tại đây: 

 Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài 

 Hồ sơ Gia hạn visa thị thực cho người nước ngoài đang sử dụng visa ký hiệu DN, LĐ và ĐT

Doanh nghiệp, tổ chức có người nước ngoài làm việc có thể thực hiện thủ tục gia hạn thị thực tạm trú cho người nước ngoài với thời hạn không quá 1 năm với quy định trình tự như sau:

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn ít nhất là 06 tháng)

Mẫu tờ khai xin cấp gia hạn visa thị thực NA5;

- Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp visa loại DN, LĐ;  Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp visa ĐT

- Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

Nộp hồ sơ xin gia hạn visa thị thực

Nộp hồ sơ xin gia hạn visa tạm trú cho người nước ngoài doanh nghiệp, tổ chức nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính

Thời gian hẹn trả kết quả: Không quá 5 ngày làm việc

Để biết thêm thông tin và hiểu hơn về quy định gia hạn visa thị thực xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

  

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EVINA 

Địa chỉ : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline:  +093.360.3489 - (024) 6296.9800 

Miền nam: P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM 

Tel: 0989.751.062 - 0981.512.202 

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com 

Website: http://www.thithucvietnam.com/

/ BẤM ĐỂ GỌI
0933.603.489