Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa cho người Nga tại Việt Nam

Cập nhật:

Dịch vụ gia hạn visa cho người Nga tại Việt Nam uy tín, chất lượng luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên internet. Để làm rõ về thủ tục gia hạn visa, chi phí gia hạn visa Việt Nam cho người Nga hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

 1.     Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa cho người Nga

Đối với những người Nga muốn gia hạn visa phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Trong trường hợp hết thời hạn visa nhưng vẫn muốn lưu trú tại Việt Nam, người Nga phải làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam. Để thủ tục gia hạn visa Nga bạn có thể thực hiện 2 cách : xin gia hạn visa tự túc hoặc ủy quyền cho dịch vụ visa Việt Nam thực hiện.

Đối với trường hợp gia hạn visa tự túc sẽ phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau đây :

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.
  • Visa cũ hoặc thẻ tạm trú (nếu có).
  • Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú theo mẫu.
  • Xác nhận tạm trú của công an phường nơi người nước ngoài tạm trú.
  • Giấy tờ chứng minh người Nga được gia hạn visa: Giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép lao động, giấy miễn giấy phép lao động, giấy chứng minh quan hệ nhân thân,…
  • Hồ sơ Nga lý của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bảo lãnh cho người Nga

 

Bên cạnh việc tự túc nộp hồ gia hạn visa cho người Nga bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ dịch vụ gia hạn visa chuyên nghiệp để đạt hiệu quả tốt nhất. Không những rút ngắn thời gian làm việc mà còn đơn giản hóa hồ sơ, thủ tục gia hạn visa.

CHI PHÍ GIA HẠN VISA NGA : tham khảo tại chi phí gia hạn visa

 2.     Dịch vụ gia hạn visa cho người Nga tại Việt Nam

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ visa cho người Nga uy tín, chất lượng thì EVINA là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm, có sự am hiểu về luật và cập nhập những quy định mới nhất về visa, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu gia hạn visa cho người Nga nhanh từ 1 – 2 ngày làm việc chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất. Quý khách cần gia hạn visa cho người Trung Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất!