Thủ tục xin visa Hàn Quốc nhiều lần (Multi visa)

Cập nhật:

Hiện nay người Việt Nam đã có thể xin visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần một cách dễ dàng. EVINA sẽ hướng dẫn bạn thủ tục xin visa Hàn Quốc multi như sau:

Những đối tượng được xét cấp visa Hàn Quốc nhiều lần

  • Là đối tượng đã từng nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc nhiều lần, từng tốt nghiệp những trường đại học và cao đẳng của Hàn Quốc.
  • Chứng minh khả năng tài chính bằng thu nhập hàng năm, có thể thành toán quốc tế, thẻ tín dụng…
  • Đã tưng sang Hàn Quốc nhiều lần
  • Một số đối tượng đặc biệt như người nổi tiếng, người có chuyên môn cao hay là nhân viên của các cơ quan ngôn luận, cán bộ hưu trú trên 55 tuổi và có lương hưu, là đại diện của doanh nghiệp, nhân viên quản lý của doanh nghiệp sang hợp tác với Hàn Quốc…
  • Đối tượng có người thân chồng vợ, bố mẹ hay con cái sở hữu visa C-3 đang còn hạn

Thủ tục xin Visa Hàn Quốc nhiều lần

  • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc khai bằng tiếng Hàn hay tiếng Anh
  • 02 Ảnh chân dung 4×6 phông nền trắng chụp trong vòng 3 tháng
  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • Bản photo chứng minh thư công chứng
  • Lịch trình tham quan chi tiết kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

Vui lòng tham khảo thêm BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC

- Thủ tục làm visa Hàn Quốc 5 năm tại Hà Nội

- Thủ tục làm visa Hàn Quốc 5 năm tại Hồ Chí Minh

- Thủ tục làm visa Hàn Quốc 5 năm tại Đà Nẵng

Để nắm bắt thêm thông tin liên quan đến thủ tục và đối tượng được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EVINA

Địa chỉ : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093.360.3489 -  0968.155.785 - 093.616.0828 - (024) 6296.9800

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

Website: http://www.thithucvietnam.com/ BẤM ĐỂ GỌI
 0968.155.785