Thủ tục xin visa thị thực Hong Kong tại Hà Nội

Cập nhật:

Hong Kong là một điểm đến du lịch, giải trí thu hút rất nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên thủ tục và điều kiện xin Visa Hong Kong tại Hà Nội lại khá phức tạp. EVINA xin tư vấn quý khách thủ tục xin Visa Hong Kong tại Hà Nội một cách đầy đủ nhất.

Hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong tại Hà Nội gồm có:

- Tờ khai xin visa

- 02 ảnh 4*6 chụp nền trắng,mới nhất

- Hộ chiếu còn thời hạn

- CMND, Hộ khẩu

- Đơn xin nghỉ phép

- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng trên 40 triệu

- Thông tin chứng minh chuyến đi du lịch là thực sự: book vé khứ hồi máy bay, đặt chỗ khách sạn, lịch trình những ngày ở Hong Kong,...

 

Hồ sơ xin visa  thương mại công tác Hong Kong tại Hà Nội gồm có:

  • Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 4 x 6 ( nền trắng)
  • CMND photo
  • Quyết định cử đi công tác
  • Hợp đồng lao động
  • Bản sao ĐKKD bên Việt Nam
  • Bản sao thư mời Hồng Kông (Scan)
  • ĐKKD bên Hong Kong (scan)

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Visa Hong Kong tại Hà Nội trọn gói vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EVINA

Địa chỉ : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093.360.3489 - 0868 683 759 - (024) 6296.9800

E-mail:  vanphongvisa247@gmail.com

Website: http://www.thithucvietnam.com/

 

BẤM ĐỂ GỌI
0933.603.489