Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người nước ngoài trọn gói, uy tín, chất lượng

Cập nhật:

Để có được tấm vé du lịch đến Ấn Độ - nơi được coi là “ cái nôi của Đạo Phật” thì bắt buộc bạn phải xin visa Ấn Độ. Hồ sơ thủ tục xin visa Ấn Độ tương đối đơn giản, nhưng nếu bạn muốn tự xin visa tại Đại Sứ Quán mà không nắm rõ quy trình thì khả năng đậu chắc chắn không cao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất khi xin visa Ấn độ cho người nước ngoài.

1.    Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người nước ngoài trọn gói, uy tín, chất lượng

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người nước ngoài EVINAlà đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực visa, sở hữu đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong việc xin visa đi nhiều nước trên thế giới, kể cả những nước khó xin visa. Để nâng cao tỉ lệ thành công xin Visa đi Ấn Độ cho người nước ngoài , cũng như tiết kiệm được thời gian xin visa nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất. EVINA là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa Ấn Độ với các cam kết:

  • Thủ tục đơn giản chỉ cần gửi bản scan ảnh và hộ chiếu
  • Trực tiếp đi nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ cho khách hàng
  • Thời gian làm visa Ấn Độ nhanh chỉ : 1-2 ngày
  • Loại visa: 1 năm nhiều lần
  • Cam kết 100% ra visa thành công.
  • Giá 120$
  • Thu tiền sau khi có visa
  • Phát hành hóa đơn GTGT theo quy định của pháp luật 

Nếu bạn muốn trực tiếp làm hồ sơ xin visa Ấn Độ thì có thể xin visa tự túc. Tuy nhiên những trường hợp xin visa tự túc thì không được khuyến khích nhiều bởi khả năng đậu không cao mà còn tốn thời gian, công sức. Bạn có thể tham khảo thủ tục làm visa Ấn Độ tự túc dưới đây.

2.    Thủ tục làm visa Ấn Độ tự túc

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ xin visa Ấn Độ tự túc bao gồm :

  • Tờ khai xin visa Ấn Độ
  • Chứng minh thư photo
  • Hộ hẩu photo
  • Xác nhận số dư Sổ tiết kiệm (trên 50 triệu)
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép
  • 2 ảnh 3,5cmx4.5cm
  • Xác nhận vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn
  • Thư mời, đăng ký kinh doanh công ty bên Ấn Độ bản scan, đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam dịch công chứng, quyết định cử đi công tác (trong trường hợp xin đi công tác)

► Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ tự túc

Địa chỉ Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội:

  • 58-60 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3824 4989;
  • Thời gian làm việc: 9:30 – 12:30.
  • Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội chỉ thu hồ sơ của những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng đổ ra, hoặc những người có giấy tờ chứng minh đang sinh sống, học tập hoặc làm việc từ Đà Nẵng đổ ra.

Địa chỉ Tổng lãnh sự Ấn Độ tại Hồ Chí Minh:

  • 55 Nguyễn Đình Chiểu, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 3823 7050;
  • Thời gian làm việc: 08:30 – 17:00

►Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Ấn Độ tự túc

Thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Ấn Độ từ 5 – 6 ngày. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ của bạn mà thời gian xét duyệt hồ sơ có thể lâu hơn. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý, khi tự làm hồ sơ xin visa Ấn Độ sẽ phải xếp hàng rất đông nên cần đi từ sáng sớm để không phải chờ lâu.

Còn nếu bạn muốn làm visa Ấn Độ nhanh, không phải mất công xếp hàng, chờ đợi thì có thể sử dụng dịch vụ xin visa Ấn Độ nhanh của EVINA.