Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Nhật Bản

Cập nhật:

Đối với những công dân có quốc tịch Nhật Bản đang tạm trú tại Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc và thăm người thân thì bắt buộc phải xin visa Ấn Độ. Nếu bạn còn chưa biết về thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như dịch vụ làm visa Ấn Độthì hãy theo dõi bài viết này để có cách giải quyết tốt nhất nhé!

1.    Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Nhật Bản trọn gói bao gồm những gì?

Thủ tục đơn giản

 Đối với dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Evina bạn chỉ cần cung cấp bản scan hộ chiếuảnh. Chúng tôi đại diện thay bạn làm tất cả các thủ tục còn lại và nộp hồ sơ đến Đại sứ quán.

Thời gian nhanh gọn

Thông thường nếu bạn làm visa Ấn Độ có thể mất từ 5 ngày để xét duyệt hồ sơ, thậm chí lâu hơn do số lượng hồ sơ quá tải. Khi sử dụng dịch vụ tại Evina bạn có thể chọn loại visa thường hoặc visa nhanh tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người nước ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian chuẩn bị hồ sơ, bổ sung hồ sơ ( nếu thiếu ) cũng như thời gian đi lại nộp và nhận hồ sơ tại Đại sứ quán.

Chi phí hợp lý

Với dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp Evina luôn mang đến cho khách hàng mức giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường.

Vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức làm visa thì có thể liên hệ với Evina để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thủ tục làm visa Ấn Độ tự túc dưới đây

2.    Thủ tục làm visa Ấn Độ tự túc cho người Nhật Bản

  • Mẫu tờ khai xin visa Ấn Độ
  • Ảnh thẻ kích cỡ 4×6 được chụp trong vòng 6 tháng
  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn 6 tháng trên 6 tháng
  • Bản sao hộ chiếu
  • Bản sao thẻ cư trú, visa Việt Nam còn thời hạn
  • Xác nhận số dư Sổ tiết kiệm (trên 50 triệu
  • Nếu như xin visa công tác cần cung cấp thư mời từ phía công ty hay đối tác ở Ấn Độ và quyết định cử đi công tác
  • Nếu như xin visa du lịch Ấn Độ thì cần cung cấp xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn

Lưu ý : Đối với người Nhật Bản đang tạm trú tại Việt Nam muốn xin visa Ấn Độ thì cần lưu ý những vẫn đề sau đây:

-        Thời hạn sử dụng của visa Việt Nam vẫn còn

-        Cung cấp đầy đủ giấy tờ, hồ sơ chứng minh lưu trú tại Việt Nam

-        Lưu ý gia hạn visa Việt Nam nếu sắp hết thời hạn

 

Trên đây là những hồ sơ giấy tờ xin visa Ấn Độ mà công dân Nhật Bản cần chuẩn bị khi làm visa Ấn Độ. Nếu bạn có nhu cầu sử dung dịch vụ làm visa Ấn Độ vui lòng liên hệ qua địa chỉ của Evina.