Địa chỉ văn phòng Kinh Tế Văn Hóa Đài Bắc tại Hà Nội

24/07/2021

HOTLINE 0968.155.785 - 093.616.0828 để được tư vấn rõ nhất về visa Đài Loan. Bạn có hộ khẩu thuộc khu vực từ Huế trở ra Bắc để xin visa Đài Loan thì cần đến văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội để nộp hồ sơ. EVINA xin gửi tới quý khách địa chỉ văn phòng Đài Bắc tại Hà Nội và thủ tục xin visa Đài Loan. Để tiết kiệm thời gian, công sức bạn có thể liên hệ EVINA để được tư vấn về dịch vụ visa Đài Loan của chúng tôi. EVINA chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan nhanh chóng, thủ tục đơn giản, tỉ lệ đậu cao

VĂN PHÒNG KINH TẾ VĂN HÓA ĐÀI BẮC

Địa chỉ: tầng 21, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Để nộp hồ sơ xin visa: tầng 20A, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại tổng đài: 02438335501~05

Phòng lãnh sự: máy nhánh 8128,8129,8130

Fax phòng lãnh sự: 38336621

Email: vnm@mofa.gov.tw

Thủ tục xin visa Đài Loan:

- Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên)

- Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh)

- 02 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng

- Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.

- Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

- Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.

- Booking vé hai chiều.

- Booking khách sạn.

- Hành trình du lịch Đài Loan.

Thủ tục xin visa Đài Loan khá phức tạp, bạn cũng phải xếp hàng để có thể xin visa Đài Loan mà không chắc hồ sơ của mình có đậu không. Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa Đài Loan nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giá cả hợp lí, tỉ lệ đậu cao của EVINA

Quý khách tham khảo: THỦ TỤC XIN VISA  ĐÀI LOAN

Quý khách tham khảo: DỊCH VỤ LÀM VISA ĐÀI LOAN

ACM chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan nhanh chóng, uy tín, thủ tục đơn giản, EVINA sẽ giúp quý khách hoàn thành các giấy tờ hồ sơ còn thiếu, hỗ trợ tư vấn tận tình, hỗ trợ giao nhận hồ sơ. Đừng chần chờ gì nữa hãy đến với EVINA để có được visa Đài Loan đơn giản nhất.

Cùng danh mục

Thủ tục làm hộ chiếu phổ thông trọn gói tại Trà Vinh

Theo quy định, để xin visa đi nước ngoài thì người Trà Vinh bắt buộc phải có hộ chiếu phổ thông. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thủ tục làm hộ chiếu phổ thông trọn gói tại Trà Vinh chính xác nhất.  

Thủ tục làm hộ chiếu phổ thông trọn gói tại Đồng Tháp

Theo quy định, để xin visa đi nước ngoài thì người Đồng Tháp bắt buộc phải có hộ chiếu phổ thông. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thủ tục làm hộ chiếu phổ thông trọn gói tại Đồng Tháp chính xác nhất.