VIỆT NAM CẤP EVISA 3 THÁNG CHO MỌI QUỐC TỊCH

28/03/2023

 

THÔNG BÁO

Kết luận của Thường trực Chính phủ tại cuộc họp liên quan dén việc miễn thị thực đơn phương của Việt Nam cho công dân các nước và một số chính sách mới trong lĩnh vực quản lý nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Ngày 24 tháng 3 năm 2023, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ liên quan đến việc miễn thị thực đơn phương của Việt Nam cho công dân các nước và một số chính sách mới trong lĩnh vực quản lý nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Tham dự cuộc họp có Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Bộ Tư pháp. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ. Lãnh đạo các Bộ: Quốc phòng, Công an, Ngoại giao, Tài chính, Lao động — Thương binh và Xã hội, Kế hoạch và Đầu tư và Lãnh đạo các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Bình, Binh Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Trên cơ sở báo cáo của Lãnh đạo các Bộ Công an. Ngoại giao và ý kiến của các đại biểu tham dự cuộc họp, Thường trực Chính phủ kết luận như sau:

Bộ Công an chu trì, phối hợp với Bộ Tư pháp và các cơ quan liên quan khan trương triển khai các thủ tục, hoàn thiện hồ sơ đề xuất một số chính sách mới trong lĩnh vực quản lý nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam theo quy định pháp luật, báo cáo Chính phủ để trình Quốc hội xem xét đưa vào Nghị quyết chung của Quốc hội tại Kỳ họp thứ 5 (tháng 5/2023) đối với 03 nội dung:

(i) Nâng thời hạn thị thực điện tử từ không quá 30 ngày lên không quá 03 tháng, có giá trị một lần hoặc nhiều lần

(ii) Cấp thị thực điện tử cho công dân của tất cả các nước và vùng lãnh thổ;

(iii) Nâng thời hạn cấp chứng nhận tạm trú tại cửa khẩu cho người nhập cành theo diện đơn phương miễn thị thực từ 15 ngày lên 45 ngày.

 

Cùng danh mục

Thủ tục xin Evisa Việt Nam cho người Japan (Nhật Bản) - Quy Trình - Lệ Phí 2022

Bạn đang cần xin Evisa Việt Nam cho người nước ngoài có quốc tịch Japan (Nhật Bản)? Chúng tôi chuyên dịch vụ Evisa nhanh, chuẩn, hỏa tốc có kết quả chỉ sau 24 tiếng.

Thủ tục xin Evisa Việt Nam cho người Monaco (Công quốc Mô-na-cô) - Quy Trình - Lệ Phí 2022

Bạn đang cần xin Evisa Việt Nam cho người nước ngoài có quốc tịch Monaco (Công quốc Mô-na-cô)? Chúng tôi chuyên dịch vụ Evisa nhanh, chuẩn, hỏa tốc có kết quả chỉ sau 24 tiếng.

Thủ tục xin Evisa Việt Nam cho người Chile (Chi-lê) - Quy Trình - Lệ Phí 2022

Bạn đang cần xin Evisa Việt Nam cho người nước ngoài có quốc tịch Chile (Chi-lê) ? Chúng tôi chuyên dịch vụ Evisa nhanh, chuẩn, hỏa tốc có kết quả chỉ sau 24 tiếng.

Thủ tục xin Evisa Việt Nam cho người United Arab Emirates (Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất) - Quy Trình - Lệ Phí 2022

Bạn đang cần xin Evisa Việt Nam cho người nước ngoài có quốc tịch United Arab Emirates (Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất)? Chúng tôi chuyên dịch vụ Evisa nhanh, chuẩn, hỏa tốc có kết quả chỉ sau 24 tiếng.

Thủ tục xin Evisa Việt Nam cho người Bulgaria (Bun-ga-ri) - Quy Trình - Lệ Phí 2022

Bạn đang cần xin Evisa Việt Nam cho người nước ngoài có quốc tịch Bulgaria (Bun-ga-ri)? Chúng tôi chuyên dịch vụ Evisa nhanh, chuẩn, hỏa tốc có kết quả chỉ sau 24 tiếng.

Thủ tục xin Evisa Việt Nam cho người Brunei Darussalam (Bru-nây) - Quy Trình - Lệ Phí 2022

Bạn đang cần xin Evisa Việt Nam cho người nước ngoài có quốc tịch Brunei Darussalam (Bru-nây)? Chúng tôi chuyên dịch vụ Evisa nhanh, chuẩn, hỏa tốc có kết quả chỉ sau 24 tiếng.

1
Liên hệ
Visa Hàn Quốc
Visa Vietnam
2
© 2022 Công ty TNHH Quốc tế EVINA

Miền Bắc: Số 5 Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: +093.360.3489 - (024) 6296.9800
Miền Nam: 148 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0965.753.521 - 0989.751.062
Email: vanphongvisa247@gmail.com