Phòng Quản Lý Xuất Nhập Khẩu Tỉnh Đắk Nông

19/09/2023

Dịch Vụ Tại Phòng Xuất Nhập Cảnh Đắk Nông

Phòng XNC Đắk Nông cung cấp một loạt dịch vụ quan trọng, bao gồm:

 1. Cấp Duyệt Visa Nhập Cảnh cho Người Nước Ngoài: Điều này liên quan đến việc xin cấp visa nhập cảnh cho người nước ngoài muốn đến Đắk Nông. Phòng XNC Đắk Nông đảm bảo quy trình xin visa được tiến hành một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 2. Gia Hạn Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài Ở Đắk Nông: Người nước ngoài đang tạm trú tại Đắk Nông có thể gia hạn thời gian tạm trú của họ thông qua các dịch vụ tại đây.

 3. Thủ Tục Xin Visa Nhập Cảnh Online Tại Đắk Nông: Hệ thống visa trực tuyến giúp người nước ngoài tiện lợi hơn trong việc xin visa để nhập cảnh tại Đắk Nông.

 4. Cấp Thẻ Thường Trú Cho Người Nước Ngoài Ở Đắk Nông: Đây là thẻ quan trọng cho người nước ngoài định cư hoặc làm việc lâu dài tại Đắk Nông.

 5. Cấp Thẻ Tạm Trú Cho Người Nước Ngoài Tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh, Bộ Công An: Thẻ tạm trú là một trong những yếu tố cần thiết để người nước ngoài có thể tạm trú một cách hợp pháp tại Đắk Nông.

 6. Cấp Hộ Chiếu Cho Người Việt Nam: Công dân Việt Nam có thể xin cấp hộ chiếu tại Phòng XNC Đắk Nông, đảm bảo họ có tài liệu cần thiết để đi lại quốc tế.

 7. Cấp Thẻ APEC (ABTC) Cho Các Doanh Nhân Việt Nam: Doanh nhân Việt Nam tham gia khối APEC có thể xin cấp thẻ APEC tại Phòng XNC Đắk Nông, tuy nhiên việc này phụ thuộc vào lãnh sự quán của các nước thuộc khối APEC.

 8. Xử Lý Các Vướng Mắc Xuất Nhập Cảnh: Phòng XNC Đắk Nông cũng đảm bảo xử lý các trường hợp vướng mắc liên quan đến xuất nhập cảnh, đảm bảo quyền lợi và an toàn của người dân và người nước ngoài.

Địa Chỉ và Lịch Làm Việc

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Đắk Nông có địa chỉ tại Đường 23 tháng 3, tổ 2, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0694425896 hoặc 02613545219.

Lịch làm việc tại Phòng XNC Đắk Nông như sau:

 • Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30.

 • Buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ.

 • Phục vụ từ thứ 2 đến sáng thứ 7. (Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ)

Hồ Sơ Cấp Hộ Chiếu Tại Đắk Nông

Hồ sơ cấp hộ chiếu tại Đắk Nông bao gồm:

 1. Hồ Sơ Cấp Hộ Chiếu Phổ Thông Lần Đầu: Để cấp hộ chiếu lần đầu, bạn cần tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu theo mẫu quy định (Mẫu X01), giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị, sổ tạm trú (nếu áp dụng), và 02 ảnh thẻ 4x6 nền trắng.

 2. Hồ Sơ Cấp Lại Hộ Chiếu Do Mất Hoặc Hỏng: Trong trường hợp hộ chiếu bị mất hoặc hỏng, bạn cần tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, đơn báo mất (hoặc đơn trình bày về việc bị mất hộ chiếu) kèm với giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, và 02 hình thẻ 4x6 nền trắng. Trong trường hợp hộ chiếu bị hỏng, bạn cần nộp lại cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

 3. Hồ Sơ Cấp Lại Hộ Chiếu Do Hết Trang Hoặc Hết Hạn: Đối với hộ chiếu cũ đã hết trang hoặc hết hạn, bạn cần tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị, 02 hình thẻ 4x6 nền trắng, và hộ chiếu phổ thông còn giá trị.

 4. Hồ Sơ Cấp Chung Hộ Chiếu Phổ Thông Cho Công Dân Và Trẻ Em Dưới 9 Tuổi: Để cấp hộ chiếu chung cho trẻ em dưới 9 tuổi, bạn cần tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, 02 ảnh của trẻ em và 02 ảnh của cha hoặc mẹ, bản sao giấy khai sinh của trẻ em, sổ tạm trú (nếu áp dụng), và hộ chiếu phổ thông cấp lần gần nhất đối với người đã được cấp hộ chiếu.

 5. Hồ Sơ Cấp Riêng Hộ Chiếu Phổ Thông Cho Trẻ Em Dưới 14 Tuổi: Đối với trẻ em dưới 14 tuổi, bạn cần tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu, 02 ảnh thẻ 4x6 nền trắng, bản sao giấy khai sinh của trẻ em, và sổ tạm trú (nếu áp dụng).

 6. Hồ Sơ Sửa Đổi, Bổ Sung Thông Tin Trên Trang Hộ Chiếu: Để sửa đổi hoặc bổ sung thông tin trên trang hộ chiếu, bạn cần tờ khai đề nghị cấp, sửa đổi hộ chiếu phổ thông, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị.

Lệ Phí Cấp Hộ Chiếu Tại Đắk Nông

Phí cấp hộ chiếu tại Đắk Nông như sau:

 • Cấp mới: 200.000 VND
 • Cấp lại do hết hạn: 200.000 VND
 • Cấp lại do mất: 400.000 VND
 • Sửa đổi thông tin: 50.000 VND

Nơi Nhận Hồ Sơ

Hồ sơ có thể được nhận trực tiếp tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh hoặc gửi qua bưu điện theo địa chỉ được yêu cầu.

Cùng danh mục

Dịch vụ xin Visa Trung Quốc tại Đà Nẵng

 Nếu bạn có hộ khẩu hoặc nơi sinh tại Đà Nẵng cần xin Visa đi Trung Quốc. Bạn chỉ cần chuyển phát nhanh hoặc gửi hồ sơ theo xe khách về văn phòng EVINA, EVINA sẽ hỗ trợ bạn nhận hồ sơ, xin visa và gửi trả visa Trung Quốc tận tay cho khách hàng. Nếu bạn ở Hà Nôi, chúng tôi hỗ trợ giao và nhận hồ sơ tại nhà.

Thủ tục xin visa thương mại đi Trung Quốc

EVINA xin tư vấn bạn thủ tục xin visa thương mại Trung Quốc. Liên hệ Hotline 093.360.3489 để được tư vấn chi tiết nhất. Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc bao gồm: