Visa Nhập Cảnh Việt Nam

ĐẠI SỨ QUÁN TRUNG QUỐC GIẢM LỆ PHÍ VISA TRUNG QUỐC TỪ 11/12/2023

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: GIẢM 25% LỆ PHÍ VISA TRUNG QUỐC TẠI ĐẠI SỨ QUÁN TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài dạng thương mại (DN)

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc cần phải xin Công văn nhập cảnh việt Nam. EVINA sẽ hướng dẫn bạn xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài. 

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Cà Mau

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Công An Tỉnh Cà Mau là đơn vị chịu trách nhiệm giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và người nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc tại Cà Mau. 

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Bạc Liêu

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Công An Tỉnh Bạc Liêu à đơn vị chịu trách nhiệm giải quyết các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và người nước ngoài tạm trú hoặc làm việc tại Bạc Liêu.

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh tỉnh Sóc Trăng

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Công an tỉnh Sóc Trăng là một đơn vị quan trọng trong việc giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho cư dân Việt Nam và người nước ngoài tạm trú hoặc làm việc tại Sóc Trăng.

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh tỉnh Kiên Giang

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Công an tỉnh Kiên Giang là một đơn vị quan trọng trong việc giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho cư dân Việt Nam và người nước ngoài tạm trú hoặc làm việc tại Kiên Giang.

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Hậu Giang

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh (XNC) Công an Tỉnh Hậu Giang là một đơn vị quan trọng trong việc quản lý và giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho cư dân và công dân nước ngoài tại tỉnh Hậu Giang.

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tỉnh Vĩnh Long

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Công An Tỉnh Vĩnh Long chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho cả công dân Việt Nam và người nước ngoài khi tiến hành các thủ tục xuất nhập cảnh tại tỉnh Vĩnh Long.

Thủ tục xin visa cho người nước ngoài tại Hưng Yên

Người nước ngoài đang tạm trú tại Hưng Yên khi hết thời hạn visa tại Việt Nam có thể xin gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc tối đa là 1 năm tùy từng trường hợp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. 

Thủ tục xin visa, thị thực cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng Việt Nam

Để xin được visa, thị thực Việt Nam trước hết người Việt Nam cần làm thủ tục để xin công văn nhập cảnh cho vợ hoặc chồng là người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm các loại giấy tờ sau:

© 2022 Công ty TNHH Quốc tế EVINA

Miền Bắc: Số 5 Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: +093.360.3489 - (024) 6296.9800
Miền Nam: 148 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0965.753.521 - 0989.751.062
Email: vanphongvisa247@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN
0965.753.521