Visa đi Nước Ngoài

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan

Bạn là người Đài Loan đang sinh sống ở Việt Nam? Bạn đang có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc và thăm người thân? Bạn chưa rõ về hồ sơ thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như các dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết sau đây.  

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Trung Quốc

Không chỉ người Việt Nam mà có nhiều người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam cũng có nhu cầu sang Ấn Độ để tham quan, du lịch hoặc làm việc. Đối với người Trung Quốc muốn làm visa thì cần làm như thế nào? thủ tục làm visa Ấn Độcho người Trung Quốc có phức tạp không và dịch vụ làm visa Ấn Độ ở đơn vị nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!  

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Nhật Bản

Đối với những công dân có quốc tịch Nhật Bản đang tạm trú tại Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc và thăm người thân thì bắt buộc phải xin visa Ấn Độ. Nếu bạn còn chưa biết về thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như dịch vụ làm visa Ấn Độthì hãy theo dõi bài viết này để có cách giải quyết tốt nhất nhé!  

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Hàn Quốc

Bạn là người Hàn Quốc đang sinh sống ở Việt Nam? Bạn đang có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc và thăm người thân? Bạn chưa rõ về hồ sơ thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như các dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Hàn Quốc? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết sau đây.  

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người nước ngoài trọn gói, uy tín, chất lượng

Để có được tấm vé du lịch đến Ấn Độ - nơi được coi là “ cái nôi của Đạo Phật” thì bắt buộc bạn phải xin visa Ấn Độ. Hồ sơ thủ tục xin visa Ấn Độ tương đối đơn giản, nhưng nếu bạn muốn tự xin visa tại Đại Sứ Quán mà không nắm rõ quy trình thì khả năng đậu chắc chắn không cao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất khi xin visa Ấn độ cho người nước ngoài.  

Thủ Tục Visa Công Tác Myanmar

Bạn sẽ đi công tác Myanmar? Bạn quan tâm đến thủ tục visa công tác Myanmar? EVINA, công ty tư vấn visa công tác Myanmar hàng đầu sẽ hướng dẫn bạn thủ tục visa công tác Myanmar đảm bảo cơ hội đậu cao, thời gian giải quyết nhanh với giá cả hợp lý.

Bảng Giá Dịch Vụ Visa Ấn Độ

Bạn muốn làm visa du lịch Ấn Độ, bạn muốn là visa thương mại Ấn Độ nhưng bạn không biết làm visa Ấn Độ như thế nào? Làm visa Ấn Độ ở đâu? Thủ tục xin visa Ấn Độ gồm những gì? Giá visa Ấn Độ như thế nào? Giá dịch vụ visa Ấn Độ? ACM sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về visa Ấn Độ ACM xin gửi tới quý khách bảng giá dịch vụ visa Ấn Độ

Thủ tục xin Visa Triều Tiên

Hội nghị thượng đỉnh liên Triều – Mỹ đang diễn ra từ ngày 27/2 đến ngày 28/2 tại Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo hai quốc gia Triều Tiên là Chủ tịch Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump đang là sự kiện thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân Triều Tiên, Mỹ, Việt Nam cũng như các nước trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Hội nghị lần này với nội dung họp chủ yếu là về vấn đề phi hạt nhân hóa tại bán đảo Triều Tiên, tuy nhiên theo nhiều nguồn thông tin dự báo, rất có thể hội nghị lần này cũng đem đến cơ hội cho những tín hiệu lạc quan về bình thường hóa mối quan hệ giữa hai miền Bắc Triều– Nam Triều. Nếu như vậy thì đây sẽ là hội nghị mang tính bước ngoặt, mở ra một trang mới cho cả Hàn Quốc và Triều Tiên khi bình thường hóa mối quan hệ giữa hai miền. Việc giao thương, đi lại giữa hai miền sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trước đây, xin visa Triều Tiên là một việc tưởng chừng như vô cùng khó khăn, thì với việc bình thường hóa quan hệ Bắc Triều – Nam Triều sẽ giúp tấm vé đến Triều Tiên của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực. Khi đó, EVINA đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ làm visa Triều Tiên, Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng, giá rẻ sẽ tư vấn giúp bạn thủ tục xin visa Triều Tiên.

Dịch Vụ Xin Visa Ấn Độ Uy Tín, Giá Rẻ, Nhanh Chòng

Ấn Độ là cái nôi của Phật giáo, là điểm đến mơ ước của nhiều du khách Việt Nam. Tuy nhiên xin visa Ấn Độ luôn được đánh giá là khá phức tạp, tỷ lệ đậu visa Ấn Độ thấp. EVINA là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ visa Ấn Độ

Thủ tục xin visa Ấn Độ

Thủ tục xin visa Ấn Độ như thế nào? Để đi tới Ấn Độ bạn bắt buộc phải làm visa Ấn Độ. Visa Ấn Độ được coi là khá phức tạp và đòi hỏi nhiều hồ sơ. Căn cứ vào mục đích tới Ấn Độ bạn có thể xin visa Du lịch, hoặc visa thương mại. Trong trường hợp quý khách tự đi làm hồ sơ xin visa Ấn Độ thì cần các giấy tờ sau:

© 2022 Công ty TNHH Quốc tế EVINA

Miền Bắc: Số 5 Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: +093.360.3489 - (024) 6296.9800
Miền Nam: 148 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0965.753.521 - 0989.751.062
Email: vanphongvisa247@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN
0965.753.521