Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan

21/10/2023

Bạn là người Đài Loan đang sinh sống ở Việt Nam? Bạn đang có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc và thăm người thân? Bạn chưa rõ về hồ sơ thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như các dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết sau đây.

1.    Thủ tục làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan

Kh làm thủ tục xin visa Ấn Độ cho người Đài Loan bắt buộc phải có những giấy tờ sau đây:

  • Hộ chiếu gốc, thời hạn từ 1 năm trở lên
  • 2 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  • Visa Việt Nam (còn hạn)
  • Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
  • Giấy phép lao động (nếu có)

Bạn nên lưu ý trong trường hợp làm visa Ấn Độ đi công tác  thì cần có thư mời cử đi công tác từ phía công ty Ấn Độ và qyết định cứ đi công tác từ phái công ty Việt Nam. Còn đối với trường hợp làm visa Ấn Độ đi du lịch thì cần cung cấp booking vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn tại Ấn Độ.

Còn nếu bạn muốn đơn giản hóa thủ tục thì có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa Ấn Độ uy tín để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tham khảo trọn bộ thủ tục xin visa Ấn Độ TẠI ĐÂY

 2    Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan bao gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Đài Loan hay Việt Nam, visa Ấn Độ được phân theo các loại dựa vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Evino cung cấp những loại visa sau đây:

  • Dịch vụ làm visa Ấn Độ du lịch cho người Đài Loan
  • Dịch vụ làm visa Ấn Độ công tác cho người Đài Loan
  • Dịch vụ làm visa Ấn Độ du học cho người Đài Loan
  • Dịch vụ làm visa Ấn Độ quá cảnh cho người Đài Loan

Tuy nhiên đối với người Đài Loan đang tạm trú tại Việt Nam muốn xin visa Ấn Độ thì cần đảm bảo visa Việt Nam còn thời hạn sử dụng

-        Có đầy đủ các giấy tờ chứng minh làm việc tại Việt Nam

-        Đối với trường hợp sử dụng visa ngắn hạn thì nên đến Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội, Hồ Chí Minh để gia hạn visa.

 3.     Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan giá rẻ, chất lượng

Thời gian làm việc, xét duyệt hồ sơ của các cơ quan Đại sứ quán sẽ từ 5 ngày trở lên. Tuy nhiên nếu quý khách hàng muốn làm visa Ấn Độ nhanh cho người Đài Loan thì có thể sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói, giá rẻ, chất lượng của EVINA. Bạn chỉ cần gửi bản scan ảnh và hộ chiếu, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả thủ tục xin visa Ấn Độ cho người Đài Loan một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

 

Cùng danh mục

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Trung Quốc

Không chỉ người Việt Nam mà có nhiều người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam cũng có nhu cầu sang Ấn Độ để tham quan, du lịch hoặc làm việc. Đối với người Trung Quốc muốn làm visa thì cần làm như thế nào? thủ tục làm visa Ấn Độcho người Trung Quốc có phức tạp không và dịch vụ làm visa Ấn Độ ở đơn vị nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!  

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Nhật Bản

Đối với những công dân có quốc tịch Nhật Bản đang tạm trú tại Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc và thăm người thân thì bắt buộc phải xin visa Ấn Độ. Nếu bạn còn chưa biết về thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như dịch vụ làm visa Ấn Độthì hãy theo dõi bài viết này để có cách giải quyết tốt nhất nhé!