Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan

Cập nhật:

Bạn là người Đài Loan đang sinh sống ở Việt Nam? Bạn đang có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc và thăm người thân? Bạn chưa rõ về hồ sơ thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như các dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết sau đây.

1.    Thủ tục làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan

Kh làm thủ tục xin visa Ấn Độ cho người Đài Loan bắt buộc phải có những giấy tờ sau đây:

  • Hộ chiếu gốc, thời hạn từ 1 năm trở lên
  • 2 ảnh 4×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
  • Visa Việt Nam (còn hạn)
  • Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
  • Giấy phép lao động (nếu có)

Bạn nên lưu ý trong trường hợp làm visa Ấn Độ đi công tác  thì cần có thư mời cử đi công tác từ phía công ty Ấn Độ và qyết định cứ đi công tác từ phái công ty Việt Nam. Còn đối với trường hợp làm visa Ấn Độ đi du lịch thì cần cung cấp booking vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn tại Ấn Độ.

Còn nếu bạn muốn đơn giản hóa thủ tục thì có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa Ấn Độ uy tín để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tham khảo trọn bộ thủ tục xin visa Ấn Độ TẠI ĐÂY

 2    Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan bao gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Đài Loan hay Việt Nam, visa Ấn Độ được phân theo các loại dựa vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Evino cung cấp những loại visa sau đây:

  • Dịch vụ làm visa Ấn Độ du lịch cho người Đài Loan
  • Dịch vụ làm visa Ấn Độ công tác cho người Đài Loan
  • Dịch vụ làm visa Ấn Độ du học cho người Đài Loan
  • Dịch vụ làm visa Ấn Độ quá cảnh cho người Đài Loan

Tuy nhiên đối với người Đài Loan đang tạm trú tại Việt Nam muốn xin visa Ấn Độ thì cần đảm bảo visa Việt Nam còn thời hạn sử dụng

-        Có đầy đủ các giấy tờ chứng minh làm việc tại Việt Nam

-        Đối với trường hợp sử dụng visa ngắn hạn thì nên đến Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội, Hồ Chí Minh để gia hạn visa.

 3.     Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan giá rẻ, chất lượng

Thời gian làm việc, xét duyệt hồ sơ của các cơ quan Đại sứ quán sẽ từ 5 ngày trở lên. Tuy nhiên nếu quý khách hàng muốn làm visa Ấn Độ nhanh cho người Đài Loan thì có thể sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói, giá rẻ, chất lượng của EVINA. Bạn chỉ cần gửi bản scan ảnh và hộ chiếu, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả thủ tục xin visa Ấn Độ cho người Đài Loan một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.