Thủ tục xin visa Ấn Độ

12/02/2023

Thủ tục xin visa Ấn Độ như thế nào?

Ấn Độ là điểm đến du lịch không thể thiếu cho tất cả các du khách muốn tìm về cái nôi của đạo Phật, Ấn Độ cũng là quốc gia có tốc độ phát triển về khoa  học công nghệ đáng kinh ngạc mà nhiều quốc gia như Việt Nam phải học hỏi. Do đó nhu cầu tới Ấn Độ của công dân Việt Nam ngày một tăng cao.

Để đi tới Ấn Độ bạn bắt buộc phải làm visa Ấn Độ. Visa Ấn Độ được coi là khá phức tạp và đòi hỏi nhiều hồ sơ. Căn cứ vào mục đích tới Ấn Độ bạn có thể xin visa Du lịch, hoặc visa thương mại. Trong trường hợp quý khách tự đi làm hồ sơ xin visa Ấn Độ thì cần các giấy tờ sau:

Thủ tục xin visa Ấn Độ gồm có:

- Chứng minh thư photo

- Hộ hẩu photo

- Xác nhận số dư Sổ tiết kiệm (trên 50 triệu)

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

- Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép

- 2 ảnh 3,5cmx4.5cm

- Tờ khai xin visa Ấn Độ

- Booking phòng khách sạn

- Vé máy bay

- Thư mời, ĐKKD công ty bên Ấn Độ bản scan, ĐKKD công ty VN dịch công chứng, quyết định cử đi công tác (trong trường hợp xin đi công tác)

- Tờ khai xin visa Ấn Độ

Địa chỉ xin visa Ấn Độ:

Đại sứ quán Ấn Độ: 58-60 Trần Hưng Đạo – Quận Hai Hoàn Kiếm – Hà Nội

Thời gian: 6 ngày làm việc, làm khẩn 2 ngày + 100$

Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn dịch vụ trọn dịch vụ Xin visa Ấn Độ của EVINA với các tiện ích:

- Chỉ cần cung cấp hộ chiếu và ảnh

- Sau 1-2 ngày có visa

- Giá chỉ 120$

- Giao nhận visa tại nhà

 

 

Cùng danh mục

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan

Bạn là người Đài Loan đang sinh sống ở Việt Nam? Bạn đang có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc và thăm người thân? Bạn chưa rõ về hồ sơ thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như các dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết sau đây.  

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Trung Quốc

Không chỉ người Việt Nam mà có nhiều người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam cũng có nhu cầu sang Ấn Độ để tham quan, du lịch hoặc làm việc. Đối với người Trung Quốc muốn làm visa thì cần làm như thế nào? thủ tục làm visa Ấn Độcho người Trung Quốc có phức tạp không và dịch vụ làm visa Ấn Độ ở đơn vị nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!