Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Trung Quốc

21/10/2023

Không chỉ người Việt Nam mà có nhiều người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam cũng có nhu cầu sang Ấn Độ để tham quan, du lịch hoặc làm việc. Đối với người Trung Quốc muốn làm visa thì cần làm như thế nào? thủ tục làm visa Ấn Độcho người Trung Quốc có phức tạp không và dịch vụ làm visa Ấn Độ ở đơn vị nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1.    Làm visa Ấn Độ cho người Trung Quốc cần chuẩn bị những gì?

►Hồ sơ làm visa Ấn Độ cho người Trung Quốc tự túc bao gồm:

  • Tờ khai xin visa Ấn Độ
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Hộ chiếu chính còn thời hạn trên 6 tháng
  • Chứng minh tài chính có số dư sổ tiết kiệm trên 50 triệu
  • 2 ảnh 4 * 6
  • Xác nhận vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn ( trường hợp làm visa Ấn Độ đi du lịch
  • Thư mời, đăng ký kinh doanh bên Ấn Độ bản scan, đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam, giấy quyết định cử đi công tác ( trong trường hợp làm visa công tác, visa thương mại)

►Địa chỉ nộp hồ sơ xin  visa Ấn Độ cho người Trung Quốc tự túc

Để nộp hồ sơ làm visa Ấn Độ tự túc cho người Trung Quốc bạn có thể đến trực tiếp Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội tại 58-60 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nộihoặc Địa chỉ Tổng lãnh sự Ấn Độ tại Hồ Chí Minh tại55 Nguyễn Đình Chiểu, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc của cơ quan từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần ( trừ những ngày nghỉ lễ theo quy định)

 

►Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Ấn Độ cho người Trung Quốc

Thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Ấn Độ từ 5 – 6 ngày. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ của bạn mà thời gian xét duyệt hồ sơ có thể lâu hơn. Đặc biệt không phải trường hợp nào xin visa Ấn Độ tự túc nào cũng có đạt 100%. Để chắc chắn thì tốt nhất bạn nên liên hệ với dịch vụ làm visa Ấn Độ để nâng cao tỉ lệ thành công khi xin visa Ấn Độ.

 2.    Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Trung Quốc nhanh, trọn gói

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Trung Quốc nhanh tại Evina luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi chất lượng dịch vụ tốt, mức giá phù hợp và tỉ lệ thành công cao đến 100%. Tại Evina cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Trung Quốc bao gồm :

-        Dịch vụ làm visa Ấn Độ 3 tháng 1 lần

-        Dịch vụ làm visa Ấn Độ 3 tháng nhiều lần

-        Dịch vụ làm visa Ấn Độ 6 tháng nhiều lần

-        Dịch vụ làm visa Ấn Độ 1 năm nhiều lần

Đặc biệt khi sủ dụng dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Trung Quốc tại Evina bạn có thể đơn giản hóa thủ tục, không phức tạp như xin visa Ấn Độ tự túc. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản scan ảnh và hộ chiếu, chúng tôi sẽ trực tiếp đi nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ cho khách hàng.

Ngoài ra để biết thêm chi phí xin visa Ấn Độ cho người Trung Quốc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

 

 

 

Cùng danh mục

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan

Bạn là người Đài Loan đang sinh sống ở Việt Nam? Bạn đang có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc và thăm người thân? Bạn chưa rõ về hồ sơ thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như các dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết sau đây.  

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Nhật Bản

Đối với những công dân có quốc tịch Nhật Bản đang tạm trú tại Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc và thăm người thân thì bắt buộc phải xin visa Ấn Độ. Nếu bạn còn chưa biết về thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như dịch vụ làm visa Ấn Độthì hãy theo dõi bài viết này để có cách giải quyết tốt nhất nhé!