Dịch Vụ Làm Nhanh Visa Ấn Độ

30/06/2021

 

 

Bạn có nhu cầu đi du lịch Ấn Độ, bạn cần đi công tác Ấn Độ gấp nhưng bạn không biết làm visa du lịch Ấn Độ, visa thương mại Ấn Độ ở đâu? Làm nhanh visa Ấn Độ như thế nào? Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhất, rõ nhất về dịch vụ làm nhanh visa Ấn Độ của chúng tôi. ACM là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Ấn độ, dịch vụ làm nhanh visa Ấn Độ, làm visa Ấn Độ nhanh chóng, uy tín, tỉ lệ đậu cao, hồ sơ xin visa Ấn Độ đơn giản nhất.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ:

- Chứng minh thư, hộ khẩu photo

- Chứng minh tài chính (tài khoản trên 50 triệu)

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

- 2 ảnh 4x6cm

- Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác (nếu đi theo dạng công tác)

Thời gian làm visa Ấn Độ 3-5 ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ

ACM cung cấp dịch vụ làm nhanh visa Ấn Độ chỉ 1-2 ngày làm việc

Quý khách tham khảo thêm: THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ

Qúy khách tham khảo thêm: DỊCH VỤ XIN VISA ẤN ĐỘ

Để được tư vấn rõ nhất về dịch vụ làm visa Ấn Độ cũng như để có đươc visa Ấn Độ nhanh nhất, đảm bảo, giá cả hợp lí hãy liên hệ chúng tôi .  ACM sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ làm visa Ấn Độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

ACM hỗ trợ giao và nhận hồ sơ tại nhà ( đối với trường hợp ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh)

ACM hỗ trợ giao nhận hồ sơ tại các bến xe, chuyển phát nhanh

Địa chỉ văn phòng visa ACM

 

Cùng danh mục

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan

Bạn là người Đài Loan đang sinh sống ở Việt Nam? Bạn đang có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ để du lịch, học tập, làm việc và thăm người thân? Bạn chưa rõ về hồ sơ thủ tục xin visa Ấn Độ cũng như các dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Đài Loan? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết sau đây.  

Dịch vụ làm visa Ấn Độ cho người Trung Quốc

Không chỉ người Việt Nam mà có nhiều người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam cũng có nhu cầu sang Ấn Độ để tham quan, du lịch hoặc làm việc. Đối với người Trung Quốc muốn làm visa thì cần làm như thế nào? thủ tục làm visa Ấn Độcho người Trung Quốc có phức tạp không và dịch vụ làm visa Ấn Độ ở đơn vị nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!